ทำอย่างไรให้เป็นเด็กฉลาด

ทำอย่างไรให้ลูกรักของคุณ เป็นเด็กฉลาด?

เด็กฉลาด

สิ่งสำคัญที่สุดที่จะตัดสินว่า เด็กฉลาด หรือไม่นั้น ก็คือการพัฒนาของสมอง สมองของเด็กมีความสามารถในการเรียนรู้มากกว่าสมองของผู้ใหญ่หลายเท่า เด็กเรียนรู้ทุกอย่างจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวของเขาตลอดเวลา สิ่งแวดล้อมรอบๆตัวเด็กล้วนเป็นข้อมูลที่เข้าไปกระตุ้นเซลล์สมองทำให้เกิดการเชื่อมโยงกันเป็นเครือข่ายของเส้นใย ส่งผลให้ให้เด็กเข้าใจและสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งจะทำให้เด็กฉลาดนั่นเอง ช่วงระยะเวลาที่สำคัญที่สุดของสมองที่จะส่งผลให้เด็กฉลาด คือตั้งแต่แรกเกิด จนถึงอายุ 7 ปี เป็นช่วงที่สมองจะมีการเรียนรู้ได้เร็วกว่าวัยอื่น หากผู้ปกครองส่งเสริมบุตรหลานของท่านในช่วงวัยนี้ก็จะทำให้สมองได้พัฒนาอย่างเต็มที่และส่งผลให้เด็กฉลาดได้ แต่ถ้าหากพ้นจากช่วงวัยนี้ไปแล้ว ก็ยังไม่ถือว่าสายเกินไป หากได้รับการฝึกและพัฒนาอย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ สมองก็สามารถพัฒนาและเก่งขึ้นได้เช่นกัน

 

ทำไมต้องเลือก BrainFit  Studio?

หลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับการยอมรับจาก Harvard, Standford และ Johns Hopkins

หลักสูตรการเรียนการสอนของ สถาบัน BrainFit Studio เน้นการส่งเสริมพัฒนาการของ 5 ทักษะพื้นฐานของสมอง เพื่อก่อให้เกิดความแข็งแรงของสมองและทำให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จในแต่ละ กิจกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ด้านประสาทสัมผัสและการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ (Smart Moves)
  • ด้านการประมวลผลจากการได้ยิน (Smart Listening)
  • ด้านการประมวลผลจากการมองเห็น (Smart Vision)
  • ด้านสมาธิและความจำ (Smart Focus)
  • ด้านอารมณ์สังคมและการกำกับตนเอง (Smart Emotion)

 

นอกเหนือจาก 5 ทักษะที่ทาง BrainFit Studio จะเสริมสร้างให้กับผู้เรียนแล้ว เรายังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการฝึกสมาธิ ความคิด ทักษะด้านการฟังควบคู่ไปกับภาษาอังกฤษได้ในเวลาเดียวกัน เทคโนโลยีนี้ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านการทำงานของสมอง โปรแกรมนี้จึงมีความทันสมัยและแตกต่างจากโปรแกรมตามท้องตลาดทั่วไป

เพียงท่านกรอกข้อมูลที่ Contact Form ทีมงานจากสถาบัน BrainFit Studio จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเราให้ท่านทันที

ขอรับคำปรึกษาได้ฟรี โทร 02-656-9938 – 9 

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์ 091-774-3769

BrainFit จัดสัมนาเกี่ยวกับการพัฒนาสมอง และคอร์สระบบการฝึกของเรา อย่างสม่ำเสมอ **สำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่นั่งมีจำนวนจำกัด**
หรือสามารถกรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถทำการติดต่อได้ทันทีค่ะ

 

 

 

ติดต่อเรา

หากคุณสนใจคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย