สื่อการสอน-ภาษาอังกฤษ

 

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ โดยฝึกการฟัง การอ่าน และการพูด จากงานวิจัยกว่า 30ปี

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ ที่จะทำให้นักเรียนเก่งภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น พร้อมได้พัฒนาสมองไปด้วย อีกทั้งยังพัฒนาการด้านการฟัง การอ่าน การพูด และการจดจำศัพท์ที่ถูกต้อง พร้อมสำเนียงที่ถูกต้อง ดังนั้นจึงทำให้มั่นใจในการสนทนาภาษาอังกฤษอย่างแน่นอน

 

 

วิดีโอแสดงถึงระบบพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด

     

สิ่งที่คุณต้องทราบเกี่ยวกับสื่อการสอนภาษาอังกฤษของเรา

  • ใช้ได้สำหรับนักเรียนตั้งแต่ ป1-ม6 (Grade 1-12)

  • นักเรียนกว่า 3,000,000 คนทั่วโลกได้ทดลองใช้โปรแกรม Fast ForWord แล้วและได้ผลจริง

  • Fast ForWord เป็น software ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ จากการวิจัยกว่า 30 ปี

  • Fast ForWord ได้ออกวางตลาดกว่า 20 ปี โดยมีการพัฒนาโดยต่อเนื่อง เป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีแนวหน้า ไม่มีระบบอื่นใดที่มีขีดความสามารถพัฒนาภาษาและสมองเทียบเท่า หรือใกล้เคียงด้วยซ้ำ

  • นักเรียนสามารถพัฒนาความคล่องแคล่วทางด้านการอ่านอย่างรวดเร็วด้วย Reading Assistant

จากอดีตถึงปัจจุบัน ถือมีความเปลี่ยนแปลงและมีความก้าวหน้าขึ้นมากในทุกๆด้านโดยเฉพาะด้านการศึกษา ผู้คนให้ความสำคัญในเรื่องของการศึกษามากกว่าคนในสมัยก่อน เพราะการศึกษาถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการใช้ชีวิตในยุคนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการอยู่ร่วมกับคนอื่นในสังคม การหางานทำ ล้วนแล้วจะต้องมีความรู้ มีวุฒิภาวะที่ดี มีวุฒิการศึกษา และนอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงและพัฒนาขึ้นอยู่ทุกๆวันให้เราทุกคนต้องศึกษาไปเรื่อยๆ และทุกวันนี้คนส่วนมากก็เริ่มที่จะให้ความสำคัญในด้านของภาษาอังกฤษมากขึ้นซึ่งแตกต่างจากคนในสมัยก่อน  แต่ทว่าถ้าหากพูดถึงสื่อการสอนภาษาอังกฤษนั้น ประเทศไทยยังคงมีรูปแบบการเรียนรวมทั้งสื่อการสอนภาษาอังกฤษที่ใช้กันมานับร้อยปีและยังคงใช้มาจนถึงทุกวันนี้จะเห็นได้จากครูในโรงเรียนและสถาบันกวดวิชาหรือติวเตอร์เกือบทั้งหมดในประเทศไทยที่ใช้สื่อการเรียนรู้และจัดวิธีการสอนภาษาต่างประเทศอย่างไม่เป็นไปตามธรรมชาติของการเรียนภาษาและสมอง
 BrainFit Studio ของเราได้เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงได้นำความรู้จากการวิจัยการทำงานของสมองและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีมาพัฒนาเป็นสื่อการสอนภาษาอังกฤษในรูปแบบของแบบฝึกหัดที่ฝึกสมองให้เด็กสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติตามหลักการทำงานของสมอง

โดยสื่อการสอนภาษาอังกฤษที่เรานำมาใช้นั้นได้รับการวิจัยมากว่า 30 ปี และมีการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริงๆ จากสถาบันกว่า 200 สถาบันทั่วโลก รวมถึงจากสถาบันชั้นนำอย่างเช่น Harvard และ Standford
ซึ่งกิจกรรมของสถาบันเราจะเน้นในเรื่องของการฝึกสมองและพัฒนาสมองในทุกๆด้าน Fast Forword 
และReading assistant จะทำให้เด็กนั้นมีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นไปแบบธรรมชาติ สามารถจำและสนทนาภาษาอังกฤษได้เหมือนกับเป็นเจ้าของภาษา

นอกเหนือจากเทคโนโลยีพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแล้ว BrainFit Studio ยังมีคอร์สฝึกทักษะรากฐานของสมองอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการเรียนรู้และการใช้ชีวิตประจำวันอันได้แก่ การเคลื่อนไหว การประมวลผลด้านการมอง การประมวลผลด้านการฟัง สมาธิ และอารมณ์ รากฐานเหล่านี้หากได้รับการพัฒนาและทำให้แข็งแรง ผู้ฝึกจะประสบความสำเร็จในการเรียนทุกๆด้าน และทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ Fast ForWord ได้พัฒนาจากการวิจัยกว่า 30 ปี จากสถาบันชั้นนำของโลก อาทิเช่น Stanford, Harvard, University of California..

 

Fast ForWord เป็นสื่อการสอนภาษาอังกฤษที่ดี ซึ่งสามารถฝึกให้นักเรียนพัฒนาเร็ว เริ่มต้นที่พื้นฐาน ตามด้วยการฝึกทักษะที่สูงขึ้นต่อไปอย่างเป็นระเบียบ เช่นเดียวกับหลักการพัฒนาภาษาโดยธรรมชาติของมนุษย์ เริ่มแรงด้วยการฟัง (Phonemic Awareness) ตามด้วย Phonnics และทักษะที่สูงขึ้นต่อไปคือ Decoding, Fluency, Vocabulary, Comprehension และ Critical Thinking

Fast ForWord เป็นระบบเดียวในโลกที่ฝึกทุกทักษะพร้อมๆกัน ซึ่งทำให้สมองพัฒนาภาษาอังกฤษเร็ว และทำให้พร้อมมากขึ้นเวลาใช้ภาษาอังกฤษ โดยสมามารถใช้ทุกทักษะพร้อมๆกัน เช่นเดียวกับขณะฝึก

 

เห็นผลจริง! Fast ForWord เป็นสื่อการสอนภาษาอังกฤษเดียวในโลกซึ่งฝึกสมองด้วย พิสูจน์แล้วโดยมหาวิทยาลัย Stanford และ Harvard โดยใช้เครื่อง fMRI ก่อนและหลังฝึกเพียวไม่กี่สัปดาห์:

มีการรายงานผลสำหรับครูฝึกสอนที่อ่านง่าย ใช้งานง่าย

ตัวอย่างห้องLab ฝึกภาษาอังกฤษ Fast ForWord:

 

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการใบเสนอราคาสำหรับสถาบันศึกษา กรุณาติดต่อโดยตรงได้ที่ 081-304-4336

 

Software แบบฝึกหัดอ่านภาษาอังกฤษ

 

(สำหรับโรงเรียนที่มองหาซอฟท์แวร์ที่ใช้ฝึกภาษาอังกฤษในโรงเรียน สามารถติดต่อได้ทุกเวลา 0813044336)

 

ติดต่อเรา

หากคุณสนใจคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย