เรียนพิเศษภาษาอังกฤษอย่างไรให้ได้ผล

เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ อย่างไรให้ได้ผล?

 

 

 

สิ่งที่ท่านต้องรู้เกี่ยวกับเรา

- เราไม่ใช่โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษ แต่เราเป็นสถาบันเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการวิจัยมาแล้ว โปรแกรมจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างถูกวิธีและฝึกสมองให้แข็งแรงไปพร้อมๆกัน จึงทำให้เห็นผลเร็วอย่างแน่นอน

- หลักสูตรที่เราใช้ได้รับการรับรองจากผลวิจัยกว่า 250 ฉบับ ว่านักเรียนมีพัฒนาการอย่างเห็นได้ชัดด้านภาษา และการเรียน หลังจากฝึกแค่ 2-3 เดือน ผู้เรียนกลับมีพัฒนาการเทียบเท่าเรียน 1-2 ปี

- รับรองว่าหลักสูตรนี้ได้ผลจริงจากสถาบันชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัย Stanford และ Harvard

- รับรองว่าทักษะภาษาอังกฤษของท่านจะพัฒนาเร็วขึ้น สมองแข็งแรงขึ้นและเรียนเก่งขึ้น  สิ่งที่สำคัญคือทักษะที่ได้จากการฝึกกับเราจะอยู่กับตัวนักเรียนไปตลอดชีวิต

ความคิดเห็นของผู้ปกครอง หลังจากบุตรหลานได้รับการฝึกภาษาอังกฤษจากโปรแกรม Fast Forword

 

 

การเรียนพิเศษภาษาอังกฤษให้ได้ผลและผู้เรียนสามารถนำสิ่งที่เรียนไปใช้ได้จริง และเมื่อเรียนจบแล้วไม่ลืมสิ่งที่ได้เรียนไป มีหลายคนมักกล่าวว่า การเรียนภาษาอังกฤษนั้น ถ้าเราไม่นำมาใช้บ่อยๆ หรือไม่ฝึกบ่อยๆ สิ่งที่เราเรียนมาก็จะเลือนหายไป ทำให้เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งนั่นก็เป็นความจริง แล้วเราจะทำอย่างไรให้สิ่งที่เราเรียนนั้นติดอยู่กับตัวเราได้นาน และทำให้เราไม่ลืมสิ่งที่เรียนมา สำหรับโปรแกรมของ BrainFit Studio นั้นนอกจากจะฝึกให้เด็กๆ ได้อ่านและได้ฟังภาษาอังกฤษแล้ว ยังจะช่วยในเรื่องของการฝึกสมองควบคู่กันไปด้วย ทำให้เด็กๆมีความจำที่ดีขึ้นและทำให้สิ่งที่เรียนมานั้นอยู่ติดตัวเด็กๆไปได้นานอีกด้วย

ทำอย่างไรจึงจะเรียนภาษาอังกฤษและสามารถนำไปใช้ได้จริง? 

จากการวิจัยพบว่าการฝึกในสถาบันหรือโรงเรียนทั่วไปเป็นวิธีการฝึกและสอนแบบดั้งเดิม โดยบางคนนั้นต้องใช้เวลานานหลายปีกว่าจะสามารถฟัง พูด อ่าน เขียนได้คล่อง และไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีพัฒนาการที่ดีเหมือนกันหรือเท่ากัน
สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษได้ผลเร็ว คือการเรียนภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ถูกต้อง

จากการวิจัยด้านกลไกการทำงานของสมองกว่า 30 ปี การเรียนรู้จะเกิดขึ้นได้เร็วที่สุดหากฝึกอย่างถูกวิธี ดังนี้
•    ต้องเรียนทักษะตามลำดับการรับรู้ข้อมูลโดยธรรมชาติของสมอง (ฟัง พูด อ่าน เขียน)

•    สิ่งแวดล้อมในการฝึกต้องเอื้ออำนวย
•    ความถี่ในการฝึกเพียงพอและสม่ำเสมอ
•    ความยากง่ายของเนื้อหาต้องสอดคล้องกับความสามารถของนักเรียนแต่ละคน
•    การวิเคราะห์ภาษาต้องใช้สมองหลายๆส่วนทำงานพร้อมๆกัน
•    การโต้ตอบทางบวกหรือรางวัลเพื่อให้มีความสนุกสนานในการเรียนและไม่ทำให้เบื่อ

 

ทาง BrainFit ของเราจึงได้นำเทคโนโลยีพัฒนาภาษาอังกฤษความคู่กับการฝึกสมาธิที่ทันสมัยโดยโปรแกรมได้ผ่านการวิจัยมาแล้วกว่า 200 สถาบันศึกษาทั่วโลก (รวมทั้ง Stanford และ Harvard, USA) ว่าผู้เรียนจะมีพัฒนาการด้านภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นได้มากถึง 2 ปี จากการฝึกเพียงแค่ 2-3 เดือน  Fast Forword และ Reading Assistant เป็นสื่อการเรียนการสอนที่ถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ทางด้านสมองโดยตรง โปรแกรมนี้จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้สมองของเราได้ออกกำลังซึ่งจะส่งผลให้ผู้ฝึกมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง

จากภาพ  เป็นภาพของการทดลองที่เกิดขึ้นจริงจากการนำนักเรียน 2 กลุ่มมาวิจัยส่วนของสมอง โดยรูปทางซ้ายมือนั้นเป็นรูปภาพของกลุ่มนักเรียนที่มีความสามารถในการอ่านที่อยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งเห็นได้ว่ามีจุดสีแดงเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก และรูปตรงกลางเป็นรูปสมองของนักเรียนที่มีประสิทธิภาพในการอ่านที่ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งจะพบว่ามีจำนวนจุดสีแดงอยู่น้อยมากและเมื่อนำกลุ่มนักเรียนที่มีความสามารถในการอ่านที่ไม่ดีนักมาทำการเรียนและฝึกฝนการอ่านโดยใช้ซอฟท์แวร์ Fast ForWord เพียงแค่ 8 สัปดาห์ พบว่าจำนวนจุดสีแดงเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จุดสีแดงนั้นแสดงให้เห็นถึงการทำงานของสมองและการพัฒนาของสมองซึ่งมีการพัฒนาที่ก้าวหน้าขึ้นและเป็นไปอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้เด็กนักเรียนคนนั้นมีความสามารถในการอ่านภาษาอังกฤษได้ดีขึ้นมากด้วย จากการทดลองจะเห็นว่า ผู้ที่จะสามารถอ่านหนังสือได้เก่งนั้น สมองจะต้องได้รับการฝึกให้ทำงานไปพร้อมๆกันด้วย

 

นอกจากการฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษจะดีขึ้นแล้วนั้น สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับยังครอบคลุมไปถึงเรื่องการพัฒนาความจำ สมาธิ การคิดวิเคราะห์ และการจัดเรียงลำดับก่อนและหลัง สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากต่อการประสบผลสำเร็จด้านการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของนักเรียนทุกคน และสิ่งเหล่านี้จะติดตัวผู้เรียนไปตลอดชีวิต
สำหรับทุกท่านที่กำลังมองหาที่เรียนพิเศษภาษาอังกฤษตอนนี้ อย่าช้าที่จะมาร่วมคอร์สกับเราซึ่งมีหลักสูตรการเรียนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งจะทำให้คุณเห็นถึงพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ หากสนใจร่วมคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-656-9938-9 หรือโทร 091-774-3769 ในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ contact form แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันที

 

ขอรับคำปรึกษาได้ฟรี โทร 02-656-9938 – 9 

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์ 091-774-3769

BrainFit จัดสัมนาเกี่ยวกับการพัฒนาสมอง และคอร์สระบบการฝึกของเรา อย่างสม่ำเสมอ **สำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่นั่งมีจำนวนจำกัด**
หรือสามารถกรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถทำการติดต่อได้ทันทีค่ะ

ติดต่อเรา

หากคุณสนใจคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย