โปรแกรมสอนภาษาอังกฤษ

โปรแกรมสอนภาษาอังกฤษ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในโลก

ฝึกภาษาเห็นผลเร็วที่สุด โดยใช้ โปรแกรมสอนภาษาอังกฤษ และฝึกสมองไปพร้อมๆกัน สนุกและเข้มข้น

ชมวิดีโอเกี่ยวกับ ระบบพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษดีที่สุด

การวิจัยจากรัฐบาลรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา (Nevada State Government) ได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิผลและนักเรียนได้พัฒนามากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับ software ฝึกภาษาอังกฤษอื่นๆ

พิสูจน์แล้วว่า เห็นผล ผลงานวิจัยจากรัฐ Nevada

 

สิ่งที่คุณต้องทราบเกี่ยวกับโปรแกรมของเรา

  • ฝึกโปรแกรมอย่างต่อเนื่องเพียง 2-3 เดือน จะมีพัฒนาการเทียบเท่า ฝึกมา 2-3 ปี

  • Fast ForWord เป็น software ที่ได้ผลิตโดยนักวิทยาศาสตร์ จากการวิจัยกว่า 30 ปี และมีการรับรองว่าได้ผลจริง จากสถาบันการศึกษาชื่อดังอย่าง  Stanford และ Harvard

  • ผู้ที่ผ่านการฝึกจะมีพัฒนาการด้านภาษาอังกฤษเก่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งการสะกด (spelling) คำศัพท์ใหม่ๆ (vocabulary) และการเข้าใจ (comprehension)

  • Fast ForWord ได้ออกวางตลาดกว่า 20 ปี มีการพัฒนาโดยต่อเนื่อง เป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีแนวหน้า ไม่มีระบบอื่นใดที่มีขีดความสามารถพัฒนาภาษาและสมองเทียบเท่า หรือใกล้เคียงด้วยซ้ำ

  • นักเรียนกว่า 3,000,000 คนทั่วโลก ได้ใช้และผลจริง

  • ใช้ได้สำหรับนักเรียนอายุ 6ปี ขึ้นไป

  • ปรับความยาก-ง่ายเป็นรายบุคคล

 

ปัญหาของคนไทยส่วนมาก คือการเรียนภาษาอังกฤษในวิธีที่ผิดโดยสิ้นเชิง การเริ่มเรียนด้วยการอ่าน สะกด และท่องคำศัพท์ใน ป.1 หรือแม้แต่การเริ่มด้วย phonics นั้น ได้ข้ามขั้นตอนที่สำคัญ นั่นคือการฟังภาษาอังกฤษให้ชัดได้ก่อน

จากการวิจัยหลายฉบับ ทำให้เรารู้แล้วว่าการฟัง (phonemic awareness) คือพัฒนาการทางภาษาที่ต้องเกิดขึ้นในสมองก่อน ซึ่งเกิดขึ้นในปีแรกๆของชีวิต

เด็กไทย หากได้ยินแค่เสียงภาษาไทยในปีแรกๆของชีวิต สมองจะมีแม่พิมพ์เป็นเสียงไทยโดยล้วน เวลาเราอายุ 5-6 ปี ก็จะใช้แม่พิมพ์เสียงเหล่านี้ เชื่อมโยงกับตัวหนังสือ หรือที่เราเรียนกันว่า phonics นั่นเอง

ทีนี้เวลาเรากำลังสอนเด็กไทยให้อ่านภาษาอังกฤษ เรากำลังบังคับให้เขาเชื่อมโยงเสียงภาษาไทย กับตัวหนังสือภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นคนละระบบกัน จึงไม่ได้เชื่อมโยงกันถูกต้อง 100% แต่การอ่านและสะกดนั้น การเชื่อมโยงต้องถูกต้องและแม่นยำ 100% จึงจะเริ่มการอ่านอย่างคล่องและแม่นยำ (reading fluency) จนไปถึงการจดจำคำศัพท์ได้มากขึ้นอย่างรวดเร็ว (vocabulary) การเข้าในในสิ่งที่อ่าน (comprehension) และการคิดวิเคราะห์ในระดับที่สูงขึ้น (critical thinking)

โปรแกรมสอนภาาาอังกฤษ Fast ForWord เป็นระบบเดียวในโลก ที่เริ่มจากพื้นฐานการฟังก่อน จนไปถึงความเข้าใจและการคิดระดับสูง การฝึกจะเป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าโปรแกรมสอนภาษาอังกฤษของเรา จะทำให้ผู้เรียนได้รับผลประโยชน์อย่างสูงสุด และช่วยให้สมองของเราจดจำได้ง่ายขึ้น และเมื่อเรียนจบไปแล้ว สิ่งที่เรียนก็ยังจะคงอยู่กะผู้เรียนตลอดไป

พัฒนาการภาษาอังกฤษอย่างธรรมชาติ

ธีเรียนรู้ภาษาที่ดีต้องเป็นไปตามหลักการตามธรรมชาติและเหมาะสมกับวิธีการเรียนรู้ของสมอง ดังนี้ Listening -> Phonics -> Decoding -> Fluency -> Vocabulary -> Comprehension -> Critical Thinking แต่น่าเสียดายที่โรงเรียนส่วนใหญ่ในสมัยนี้ไม่ได้จัดกิจกรรมการเรียนรู้หรือรูปแบบการเรียนการสอนที่สอดคล้องกับวิธีการเรียนรู้ภาษาตามหลักธรรมชาติ โปรแกรม Fast ForWord® ได้รับการออกแบบโดย Neuroscientists หรือนักประสาทวิทยาศาสตร์จากสหรัฐอเมริกา

 

ฝึกสมอง และภาษาพร้อมๆกัน

ฝึกภาษาอังกฤษ และฝึกสมองพร้อมๆกัน

นอกจากความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นแล้ว Fast forWord จะมีการฝึกสมอง เพื่อให้ผู้เรียนทุกคนมีความจำ สมาธิ ความรวดเร็วในการประมวลผลและทักษะการเรียงลำดับก่อนหลังที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

รองรับผลจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

รับรองผลจาก Harvard Stanford Cornell etc..

 

ใช้ง่าย ในห้อง Lab ของโรงเรียน (หรือฝึกเองที่บ้านก็ได้)

การฝึกโปรแกรม Fast ForWord® อย่างต่อเนื่องภายใน 2 เดือน ผู้เรียนจะมีพัฒนาการทางภาษาอังกฤษและการเรียนรู้เพิ่มขึ้นเทียบเท่ากับการเรียนปกติถึง 2 ปี เนื่องจากหลักการทำงานของโปรแกรม Fast ForWord® คือ สมองจะได้ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาการฝึกซึ่งจะทำให้สมองแข็งแรงขึ้นและเรียนรู้ได้ดีขึ้น สิ่งที่ผู้เรียนได้เรียนรู้จะอยู่ติดกับผู้เรียนไปตลอดชีวิต ซึ่งแตกต่างจากการเรียนแบบทั่วๆไปที่เมื่อไม่ได้เรียนไปสักพัก ผู้เรียนก็จะลืม

นอกจากนี้เรายังพบว่าคนไทยส่วนมากถึงแม้จะสามารถจำคำศัพท์ต่างๆได้ แต่ก็ยังขาดความมั่นใจในการพูด การออกเสียงภาษาอังกฤษ จึงมักจะทำให้กลัวไม่กล้าพูดเมื่อเจอกับชาวต่างชาติ เราขอแนะนำ Reading Assistant Software ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีการตรวจสอบการอ่านขั้นสูงและโปรแกรมการช่วยเหลือด้านการอ่านโดยใช้วิทยาศาสตร์เป็นพื้นฐานเพื่อช่วยพัฒนาความสามารถในการอ่าน รวมทั้งคำศัพท์และความเข้าใจ ผู้เรียนจะได้ฟังตัวอย่างการอ่าน ดูความหมายและตัวอย่างของคำศัพท์ จากนั้นผู้เรียนจะอ่านบทความ หลังจากอ่านเสร็จแล้วผู้เรียนจะได้ทบทวนคำศัพท์ที่อ่านไม่ถูกต้องหรือคำที่ไม่เข้าใจและผู้เรียนซึ่งสามารถฟังเสียงการอ่านของตนเองได้  ซึ่งซอฟท์แวร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้มีทักษะในการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ดีขึ้น สามารถพูดได้เหมือนเจ้าของภาษาและทำให้มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างการใช้โปรแกรม Reading Assistant สำหรับการฝึกอ่านออกเสียง

 

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมหรือทดลองใช้โปรแกรมฟรีได้ที่สถาบันของเราค่ะ สนใจติดต่อ โทร 02-656-9938-9 หรือสำหรับวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ กรุณาโทร 091-774-3769

ติดต่อเรา