เรียนพิเศษสำหรับเด็กอายุ 6 - 18 ปี

เรียนภาษาอังกฤษ  สำหรับเด็กอายุ 6 - 18 ปี

สิ่งที่ท่านต้องทราบเกี่ยวกับสถาบันเรา คือ

  • เราไม่ใช่โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษ แต่เราเป็นสถาบันเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีจากการวิจัยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ อย่างถูกวิธีและฝึกสมองให้แข็งแรงไปพร้อมๆกัน จึงทำให้เห็นผลเร็วอย่างแน่นอน
  • หลักสูตรที่เราใช้ได้รับการรับรองจากผลวิจัยกว่า 250 ฉบับ ว่านักเรียนมีพัฒนาการอย่างเห็นได้ชัดด้านภาษา และการเรียน หลังจากฝึกแค่ 2-3 เดือน แต่มีพัฒนาการเทียบเท่า   เรียน 1-2 ปี
  • บุตรหลานของท่านจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นทุกวิชา ไม่ว่าจะเป็นคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ แม้กระทั้งลายมือก็จะเป็นระเบียบและดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • รับรองว่าหลักสูตรนี้ได้ผลจริงจากสถาบันชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัย Stanford และ Harvard
  • รับรองว่าทักษะภาษาอังกฤษของท่านจะพัฒนาเร็วขึ้นอย่างแน่นอน สมองแข็งแรงขึ้นและเรียนเก่งขึ้น  สิ่งที่สำคัญทักษะที่ได้จากการฝึกกับเราจะอยู่กับตัวนักเรียนไปตลอดชีวิต

ยิ่งการศึกษามีความสำคัญมากขึ้นเท่าไหร่ การแข่งขันก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ผู้ปกครองหลายท่านก็ต้องการให้บุตรหลานของตนเรียนเก่งพอที่จะแข่งขันกับเด็กคนอื่นๆได้ ดังนั้นจึงมีผู้ปกครองจำนวนมากที่พยายามส่งบุตรหลานของตนเข้าเรียนพิเศษ หรือโรงเรียนกวดวิชาชื่อดัง  และนักเรียนจำนวนมากก็นิยมหาสถาบันเรียนพิเศษที่มีชื่อเสียง หรือมีผู้นิยมไปเรียนจำนวนมาก โดยบางครั้งผู้ปกครองและตัวเด็กอาจจะลืมคิดไปว่า สมองคนเรามีความฉลาด มีการพัฒนา และมีการรับรู้ที่แตกต่างกัน และทางสถาบันสอนพิเศษแต่ละที่นั้นไม่ได้มีการวัดความสามารถของเด็กก่อนเริ่มทำการสอน จึงทำให้เด็กบางคนนั้นไม่สามารถเรียนรู้ได้ทันคนอื่นๆ ซึ่งอาจจะทำให้การเรียนพิเศษนั้นสูญเปล่า และท่านผู้ปกครองเคยสงสัยไหมว่า ทำอย่างไรจะทำให้เด็กสามารถเรียนได้เก่งทุกวิชาโดยไม่จำเป็นต้องเรียนพิเศษทุกวิชา คำถามนี้มีคำตอบ

สาเหตุหลักที่แท้จริงของผู้ที่ไม่สามารถเรียนรู้หรือเข้าใจเนื้อหาได้โดยง่ายนั้น มาจากทักษะทางสมองที่ไม่แข็งแรงพอที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ได้ และเมื่อมีพื้นฐานการเรียนรู้ที่อ่อนแต่กลับไปเพิ่มเติมความรู้ขึ้นไปเรื่อยๆนั้น ผู้เรียนก็จะไม่สามารถเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่

เราสามารถแก้ไขข้อบกพร่องที่ต้นเหตุซึ่งก็คือสมอง เพราะสมองเป็นตัวกำหนดพฤติกรรมและการเรียนรู้ทุกด้านของมนุษย์ สมองประกอบไปด้วย 5 โครงสร้างหลักที่ควบคุมทักษะทุกด้านได้แก่ ด้านการเคลื่อนไหว ด้านการมองเห็น ด้านการฟัง ด้านสมาธิและการจดจ่อ และด้านอารมณ์และสังคม ดังนั้นถ้าโครงสร้างหลักทางสมอง 5 ด้านของเราแข็งแรง เราก็สามารถต่อยอดการเรียนรู้ได้สูงขึ้นอย่างง่ายดาย

ที่ BrainFit Studio เราจะประเมินศักยภาพสมองครบทุกด้าน เพื่อที่จะได้ทราบทักษะพื้นฐานของผู้เรียนแต่ละคน หลังจากนั้นเราจะออกแบบโปรแกรมที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งของโครงสร้างสมองหลักแต่ละด้านและเมื่อผู้เรียนมีสมองที่ฟิตและแข็งแรง ผู้เรียนจะสามารถเรียนรู้ได้สูงสุดตามศักยภาพของตนเอง
และนี่นับเป็นการแก้ปัญหาจากต้นเหตุที่จะทำให้เด็กมีการพัฒนา และทำให้เด็กมีศักยภาพในด้านการเรียนที่ดีขึ้น ซึ่งแตกต่างจากสถาบันอื่นๆที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ

สำหรับเด็กๆที่ผ่านการฝึกจากสถาบันแล้ว สิ่งที่นักเรียนทุกคนจะได้รับ คือ

นักเรียนจะมีสมาธิมากขึ้นและมีพัฒนาการที่ดีขึ้นในทุกๆวิชาทั้งคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษและแม้แต่ลายมือที่เป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น

แน่นอนว่าเมื่อเด็กๆประสบความสำเร็จในชั้นเรียน พวกเขาก็จะมีความมั่นใจและความรู้สึกดี รักและเคารพตัวเองมากขึ้น รวมถึงสิ่งเหล่านี้จะติดตัวเขาไปตลอด และเด็กก็จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ ไม่ใช่แค่เก่งแต่วิชาเรียน แต่หากว่ายังจะเก่งในเรื่องของการดำรงชีวิตด้วย

ดังนั้นเราจะเห็นได้แล้วว่า การเรียนพิเศษที่ถูกต้องนั้นเราควรจะเริ่มจากจุดใดก่อน และผลที่ได้นั้นจะสืบเนื่องต่อไป และมีการต่อยอดขึ้นเรื่อยๆด้วยตัวเด็กเองหรือไม่

สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับคำปรึกษาฟรี สามารถกรอกรายละเอียดได้ที่ contact form แล้วเราจะติดต่อท่านกลับไปทันทีค่ะ

ติดต่อเรา

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.