เรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง และฝึกสมองอย่างถูกวิธี พัฒนาการเร็วและยั่งยืน

เรียนภาษาอังกฤษ  สำหรับเด็กอายุ 5 - 18 ปี

สิ่งที่ท่านต้องทราบเกี่ยวกับสถาบันเรา คือ

- เราเป็นสถาบันเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีจากการวิจัยพัฒนาทักษะ เรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง อย่างถูกวิธีและฝึกสมองให้แข็งแรงไปพร้อมๆกัน จึงทำให้เห็นผลเร็วอย่างแน่นอน

- หลักสูตรที่เราใช้ได้รับการรับรองจากผลวิจัยกว่า 250 ฉบับ ว่านักเรียนมีพัฒนาการอย่างเห็นได้ชัดด้านภาษา และการเรียน หลังจากฝึกแค่ 2-3 เดือน แต่มีพัฒนาการเทียบเท่า   เรียน 1-2 ปี

- รับรองว่าหลักสูตรนี้ได้ผลจริงจากสถาบันชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัย Stanford และ Harvard

- รับรองว่าทักษะภาษาอังกฤษของท่านจะพัฒนาเร็วขึ้นอย่างแน่นอน สมองแข็งแรงขึ้นและเรียนเก่งขึ้น  สิ่งที่สำคัญทักษะที่ได้จากการฝึกกับเราจะอยู่กับตัวนักเรียนไปตลอดชีวิต

การเรียนภาษาอังกฤษของสถาบันเรา เราจะเน้นการใช้สื่อการเรียนการสอนที่จะช่วยให้คุณเรียนภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี โดยเน้นการพัฒนาที่เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ หากฝึกติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอเพียงเวลา 2 เดือน พัฒนาการด้านภาษาของคุณจะก้าวหน้าเหมือนฝึกธรรมดา 2 ปี โปรแกรมที่ได้ผ่านการรับรองแล้วว่าได้ผลจริง ผ่านการทดลองใช้จากนักเรียนในสถาบันชื่อดังกว่า 200 สถาบันทั่วโลก  ติดต่อขอรับคำปรึกษา และทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรี

ปัจจุบันนี้มีสถาบันสอนภาษาอังกฤษจำนวนมาก ซึ่งมีวิธีการสอนแตกต่างกันออกไป รวมถึงสถาบันของเรา ที่จะยึดความสามารถของเด็กเป็นหลัก โดยมีการวัดพื้นฐานของเด็กก่อนทำการสอน และทำความเข้าใจกับเด็ก และทำการสอนเด็กให้เด็กมีความเข้าใจ และพัฒนาการไปอย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้น เมื่อเด็กมีความเข้าใจ และไม่ฝืนกับธรรมชาติของเด็ก ก็จะทำให้สิ่งที่เด็กได้รับนั้นอยู่กับเด็กตลอดไป ทำให้เด็กที่เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันของเรา มีการเข้าใจภาษาอังกฤษที่ดีขึ้น และมีการพัฒนาทั้งทางด้านการพูด ฟัง อ่าน และเขียน ทั้งนี้เราก็ได้นำเอา สื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีการรองรับจากสถาบันชื่อดังกว่า 200 สถาบันทั่วโลก ที่ได้ผ่านการทดลองใช้และยอมรับว่าได้ผล

เราจึงขอแนะนำโปรแกรม Fast ForWord®ซึ่ง เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ  เพราะ software นี้สามารถปรับความยากง่ายได้ทันที เพื่อเป็นการกระตุ้นสมองให้มีความต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเสมอๆ ซึ่งเป็นวิธีการเรียนรู้ที่จะทำให้ผู้เรียนรู้สึกสนุกและส่งผลให้เรียนรู้ ได้มากกว่าการเรียนแบบทั่วไป ทำให้มีพัฒนาการที่ดีกว่าคนที่เรียนแบบทั่วไป

นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมที่ช่วยในเรื่องการอ่าน นั่นก็คือโปรแกรม Reading Assistant® ผู้เรียนจะได้ฝึกการออกเสียงและสำเนียงการพูดภาษาอังกฤษให้เหมือนกับ Native speakers       Reading Assistant® จะฝึกสำเนียงโดยการทำหน้าที่ฟังในขณะที่ผู้เรียนพูดและถ้าผู้เรียนออกเสียง ไม่ถูกต้อง โปรแกรมจะแก้ไขในทันทีซึ่งข้อดีดังกล่าวจะส่งผลให้นักเรียนที่อ่านไม่ถูก ต้องไม่รู้สึกกลัวครู เมื่อถูกครูดุหรือเมื่อครูบอกว่าอ่านผิดและให้นักเรียนแก้ไข

ผู้เรียนจะได้ฟังการอ่านออกเสียง สำเนียงที่ถูกต้องของคำนั้นๆและเหมือนเดิมทุกครั้งซึ่งจะทำให้ผู้เรียนไม่ รู้สึกสับสนกับสำเนียงที่แตกต่างกันของผู้พูดหรือครูที่มาจากหลากหลายประเทศ ทั่วโลก สิ่งนี้เป็นปัจจัยสำคัญต่อการเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียน เพราะบางคนอาจจะเรียนกับครูหลายท่านและการที่ครูแต่ละท่านมีสำเนียงที่แตกต่างกันจะทำให้นักเรียนสับสนว่าจริงๆแล้วคำๆนี้ควรจะออกเสียงอย่างไรกันแน่ ซึ่งโปรแกรม Reading Assistant® จะทำให้ผู้เรียน เรียนรู้การอ่านออกเสียงที่ถูกต้องรวมไปถึงการพัฒนาการอ่านและความเข้าใจและ เรียนรู้คำศัพท์ได้เพิ่มขึ้นส่งผลให้ผู้เรียนเกิดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองมากขึ้นทั้งในและนอกห้องเรียน
ซึ่งโปรแกรมทั้งสองที่เราแนะนำนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเป็นอย่างมาก

ความคิดเห็นของผู้ปกครอง หลังจากที่เด็กได้รับการฝึกภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรม Fast Forword

ขอรับคำปรึกษาได้ฟรี โทร 02-656-9938 – 9 

วันพฤหัสบดี-วันศุกร์ 091-774-3769

BrainFit จัดสัมนาเกี่ยวกับการพัฒนาสมอง และคอร์สระบบการฝึกของเรา อย่างสม่ำเสมอ **สำรองที่นั่งล่วงหน้า ที่นั่งมีจำนวนจำกัด**
หรือสามารถกรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถทำการติดต่อได้ทันทีค่ะ

ติดต่อเรา

หากคุณสนใจคอร์สหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้เลย

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.