ฝึกภาษาอังกฤษและฝึกสมอง Fast ForWord®

ฝึกภาษาอังกฤษและฝึกสมอง

 

ฝึกง่าย สนุก เริ่มต้นด้วยการฟัง!!

 

 

สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี มีสมาธิในการเรียน เพลิดเพลินไปกับการฝึกภาษาอังกฤษผ่านเกมการเรียนที่สนุกสนาน

ฉีกกฎการเรียนภาษาอังกฤษแบบเดิมๆที่ต้องนั่งท่องจำ คำศัพท์และหลักไวยากรณ์อย่างเคร่งเครียด ด้วย Fast Forword® โปรแกรมที่เป็นมากกว่าคู่หูในการฝึกภาษาอังกฤษ และพัฒนาทักษะ ที่จะช่วยให้ผู้ที่สนใจพัฒนาทักษะทางด้านภาษา พัฒนาตนเองไปได้อย่างก้าวกระโดด

Fast Forword® เป็นโปรแกรมที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ภาษาตั้งแต่หน่วยย่อยของเสียงในภาษาอังกฤษ ไปจนถึงระดับประโยค และข้อความ ผ่านเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่มีการวิจัยรองรับแล้วว่าสามารถช่วยเสริมสร้างเส้นใยทางสมอง เพื่อช่วยพัฒนาทักษะพื้นฐานของสมองที่จำเป็น ในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้ผู้เรียนพร้อมสำหรับการเรียนรู้ และประสบความสำเร็จในการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ

ระบบทันสมัย จากการวิจัยกว่า 30ปี

ในการฝึก   Fast ForWord®  จะถูกแบ่งออกเป็น 3 series ใหญ่ๆ โดยจะเด็กแต่ละกลุ่มอายุจะเริ่มต้นไม่เหมือนกัน ตามชาร์จที่แสดงในภาพด้านล่างนี้ 

 

 

1. Language Series เป็นคอร์สพัฒนาทักษะพื้นฐานที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับหน่วยเสียง หน่วยคำ คำศัพท์พื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเรียนในห้องเรียน โดยที่ผู้เรียนไม่ต้องเสียเวลานั่งท่องจำให้เครียด  

2. Literacy Series ในคอร์สนี้จะช่วยพัฒนาทักษะและความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ  พัฒนาทักษะพื้นฐานของนักเรียน ในเรื่องของการอ่านภาษาอังกฤษ ซึ่งช่วยให้นักเรียนที่มีข้อจำกัดในการใช้ภาษา นักเรียนที่มีผลการเรียนอ่อน และนักเรียนที่มีพื้นฐานทางภาษาดีอยู่แล้วแต่ต้องการพัฒนาเพิ่ม จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้โปรแกรมนี้ ที่มุ้งเน้นไปที่การเสริมสร้างทักษะการประมวลผลของสมองที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีพื้นฐานทางภาษาระดับปานกลาง หรือนักเรียนในระดับมัธยมศึกษา

3. Reading Series

เป็นคอร์สที่ช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการคิดวิเคราะห์ ตีความและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านประมวลผลที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้เรียนพร้อมๆกับการพัฒนาภาษาอังกฤษในระดับที่ท้าทายความสามารถของผู้เรียนอย่างเข้มข้นผ่านเกมส์การเรียนรู้ที่ถูกออกแบบมาแล้วว่ามีผลต่อสมองและการจดจำและช่วยให้ผู้เรียนมีผลการเรียนที่ดีขึ้น

 

 

โปรแกรม Fast ForWord®  สามารถฝึกสมองและฝึกภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกัน อีกทั้งยังช่วยพัฒนา สมาธิ ความจำ ความเร็วในการคิด และความสามารถในการเรียงลำดับก่อนหลังอีกด้วย 

 

ผลที่ได้จากการฝึกนั้นมหาศาลจริงๆ พิสูจน์แล้วโดยสถาบันชั้นนำ

 

 

ร่างกายของมนุษย์นั้นจะแข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญก็คือการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เป็นประจำทุกวัน สมองของเราก็เช่นกัน หากได้รับการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องก็จะส่งผลดีต่อประสิทธิภาพการ เรียนรู้และการใช้ชีวิตประจำวัน สมองที่แข็งแรงนั้นจะก่อให้เกิดการเรียนรู้ภาษาที่ถูกต้อง ฉับไว และมีประสิทธิภาพ   การเรียนรู้ภาษาต่างๆจะเกิดผลได้นั้น ก็ต้องได้รับการพัฒนามาจากการทำงานของสมองในแต่ละด้าน สมองก็ต้องการการออกกำลังกายด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้ว นักวิทยาศาตร์ชั้นนำระดับโลก จึงได้ทำการออกแบบโปรแกรม Fast ForWord® เพื่อพัฒนาผู้เรียนที่ต้องการฝึกพื้นฐานการเรียนภาษาอังกฤษ และทักษะอื่นๆที่จำเป็นต่อการเรียนรู้และการดำรงชีพ

จากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัย Stanford, USA ในปี 2003 และมหาวิทยาลัย Harvard, USAในปี 2007 นั้น จะเห็นได้ว่า โปรแกรม Fast ForWord ส่งผลให้สมองมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะสามารถช่วยสร้างความแข็งแรงให้เส้นใยประสาทและการทำงานของสมองให้ดี ยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของทักษะด้านการอ่าน 

หลังจากการฝึกฝนผ่านโปรแกรมเพียงแค่ 8 สัปดาห์ นักเรียนที่อ่อนทางด้านการอ่านนั้น สามารถพัฒนาศักยภาพของสมอง ส่งผลให้ทักษะทางด้านการอ่านพัฒนาขึ้นมากจนกลายเป็นนักเรียนที่มีทักษะด้านการอ่านที่ดีขึ้นได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ในขณะที่ระบบการทำงานของสมองมีการเปลี่ยนแปลง ทักษะทางด้านอื่น ๆ เช่น ความเข้าใจในบทความที่อ่าน และทักษะทางด้านภาษาอื่นๆก็จะได้รับการพัฒนาขึ้นตามลำดับ

มีรายงานผลอย่างละเอียดให้ผู้ปกครอง

 

ความภูมิใจของเรา 

จุมเปย์

“คือถ้าเราอยากจะพูดภาษาอังกฤษกับใครสักคน แล้วเราไม่กล้า แถมยังไม่ค่อยรู้ด้วยว่าจะพูดยังไง เราก็อาจจะไม่อยากพูดอีกเลยก็ได้ แต่คอร์สนี้ทำให้ผมกล้าที่จะพูดมากขึ้น มั่นใจมากขึ้น เพราะผมได้รู้ว่าพูดยังไงถึงจะถูก ตอนนี้ผมเลยมีความมั่นใจ และพูดภาษาอังกฤษได้สบายมากเลยครับ”

 

 

 

ติดต่อเรา